Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tham gia Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Điện Biên, lần thứ XI năm 2020.

Thứ ba - 30/06/2020 07:39
        Ngày 26/06/2020, Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác hồ tỉnh lần thứ XI tham gia đại hội có 150 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu của 10 huyện, thị xã, thành phố đại diện cho 115 nghìn thiếu nhi trong toàn tỉnh về dự, báo công dâng Bác.
        Phát biểu Đại hội đồng chí Lò Văn Mừng trưởng ban dân vận tỉnh ủy, chủ tịch UBMTTQ đã biểu dương thành tích mà thiếu nhi toàn tỉnh đã đạt được, thi đua học tập, rèn luyện và làm theo lời Bác Hồ dạy trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Nhân dịp này,150 đội viên nhi đồng tieu biểu đã được tuyên dương, vinh danh là cháu ngon Bác Hồ; hơn 20 giáo viên là tổng phụ trách đội các đơn vị trường học được Hội đồng đội tỉnh tặng bằng bằng khen do có nhiều đóng góp tích cực vào công tác giáo dục, xây dựng Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tham dự Đại hội với 02 đại biểu chính thức, bao gồm các em: Nguyễn Thị Thanh Huyền chi đội 8A1, em Vàng Đức Thắng chi đội 7A2. Các em là những đội viên xuất sắc, tiêu biểu, luôn đi đầu trong học tập, rèn luyện và tham gia tích cực các hoạt động do Liên đội tổ chức. Dự đại hội các em đã được Hội đồng đội tỉnh Điện Biên đeo vòng nguyệt quế và Hội khuyến học tỉnh Điện Biên tặng giấy khen.
       Tại Đại hội các em đã được nghe báo công dâng Bác từ đó các em càng có ý thức phấn đấu hơn nữa để đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập và các hoạt động khác. Các em đã được nghe lời phát biểu dặn dò của các bác lãnh đạo dự Đại hội. Các em cũng hứa quyết tâm sẽ không ngừng nỗ lực, làm theo năm điều Bác hồ dạy, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ, sau này làm rạng danh nước nhà.
        Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tâm