Phát biểu chúc mừng nhân dịp đầu xuân mới Tân Sửu-2021 của cô giáo Hiệu trưởng.

Thứ hai - 22/02/2021 10:48
        Nhân dịp xuân mới, cô giáo Phạm Thị Thanh Mai- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời phát biểu chúc mừng tới toàn thể cán bộ GV, NV và học sinh trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông. Sau đây, Ban biên tập xin giới thiệu toàn văn bài phát biểu:

" Kính thưa các đồng chí cán bộ, viên chức nhà trường!

Các em học sinh yêu quý!

Hôm nay, trong bầu không khí ấm áp, an lành, vui tươi của một mùa xuân mới, chúng ta lại được trở về mái trường thân yêu để tiếp tục công tác, học tập và rèn luyện.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin kính chúc các đồng chí cán bộ, viên chức, các em học sinh và gia đình có một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an lành, thành đạt!

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Năm 2020 đã trôi qua, thầy và trò nhà trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúng ta có thể tự hào điểm lại, năm học 2019-2020, trường giữ vững chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, vinh dự được UBND tỉnh Điện Biên công nhận tập thể lao động xuất sắc, Liên đội nhà trường được Trung ương Đoàn tặng bằng khen. Học kỳ I năm học 2020-2021, chúng ta vẫn tiếp tục dẫn đầu cấp THCS ngành GD&ĐT huyện nhà về chất lượng giáo dục, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi cấp huyện, cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp tỉnh.

Có được những thành tựu kể trên là nhờ có sự cố gắng không mệt mỏi, tinh thần đoàn kết, tình yêu nghề, sự sáng tạo và, truyền thống hiếu học của mỗi cán bộ viên chức, mỗi học sinh, đồng thời có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo địa phương và ngành GD&ĐT, sự đồng thuận của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo; xin đặc biệt cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã không ngừng sáng tạo, cố gắng vượt qua khó khăn, trực tiếp làm nên những thành tích rất đáng tự hào, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của nhà trường cũng như của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà trong quá trình đổi mới và phát triển.

Năm 2021 sẽ còn không ít những khó khăn, thách thức, mỗi chúng ta sẽ tiếp tục cố gắng để thực hiện mục tiêu kép: nâng cao chất lượng dạy học và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Coid-19. Nhà trường tiếp tục chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng môi trường giáo dục thực sự an toàn, lành mạnh, thân thiện và phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm học 2020-2021.

Cũng nhân dịp xuân mới Tân Sửu-2021, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, tôi phát động phong trào Tết trồng cây, góp phần xây dựng cảnh quan của nhà trường ngày càng thêm xanh, sạch, đẹp và thân thiện, hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ Kính yêu, “ Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Kính thưa các đồng chí!

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Không khí vui tươi, rộn ràng, ấm áp của mùa xuân mới đã và đang tràn ngập trên khắp mọi miền của Tổ Quốc, đến với từng nhà. Một lần nữa, tôi xin kính chúc các đồng chí cán bộ, viên chức, các em học sinh cùng gia đình một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng!

Năm mới, sức sống mới với niền tin và hy vọng về những thành công mới!

Xin trân trọng cảm ơn quý thầy, cô và các em học sinh đã chú ý lắng nghe. "

Tác giả bài viết: Trường THCS Thị trấn