Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Thứ ba - 26/01/2021 09:24
Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THCS Thị Trấn đã trôi qua.Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới , sáng ngày 25/01/2021 trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.
              Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.
              Trong buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã  báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Xếp loại năng lực  Hoàn thành tốt: 74/323 = 22,9%;  Hoàn thành: 216/323 = 66,9%;  Có nội dung chưa hoàn thành: 33/323=10,2%.  Học sinh khuyết tật hòa nhập: 02 hoàn thành các nội dung GD hòa nhập. Còn xếp loại Phẩm chất: Tốt: 234/325 = 72%; Đạt: 75/325 = 23,1%; Cần cố gắng: 16/325 = 4,9%. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.
          Tiếp theo chương trình thầy giáo: Lò Văn Luyện – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2020 – 2021,  nhà trường  đã tuyên dương khen thưởng cho 01 tập thể xuất sắc, 06 tập thể tiên tiến;  và 58 em học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường được dự thi cấp huyện;  02 học sinh Sùng Thị Du, lớp 9, Vàng Đức Thắng, lớp 8 thực hiện dự án trong
cuộc thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học đạt giải Ba cấp tỉnh. Bên cạnh đó nhà trường cũng khen thưởng cô giáo Lường Thị Thoong, cô giáo Lò Thị Thu là giáo viên hướng dẫn cho cuộc thi NCKH.
           Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới và quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.
         Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Đinh Thị Lý - Tổ KHXK