Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông tổ chức Tết trung thu với chủ đề" Trung thu nhớ Bác"

Thứ sáu - 02/10/2020 10:13

Thực hiện kế hoạch số: 36/KH-UBND thị trấn Điện Biên Đông ngày 21 tháng 9 năm 2020 về việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông năm 2020.
        Hòa chung với không khí cả nước cùng đón Trung thu với các em Thiếu niên, Nhi đồng, chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020 được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, chi đoàn trường THCS Thị Trấn đã tổ chức cho các em học sinh toàn trường vui tết Trung thu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc theo chủ đề “Trung thu nhớ Bác”, tổ chức cho các chi đội thi mâm cỗ Trung thu.Các chi đội đã trang trí mâm cỗ Trung thu của lớp mình với nhiều sắc thái phong phú khác nhau bằng chính sự hiểu biết sâu sắc của các em về ngày Tết Trung thu.
      Cũng trong buổi lễ, thầy và trò nhà trường được lắng nghe cô giáo Phạm Thị Thanh Mai Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước gửi các cháu Thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, cả sân trường lặng đi trong những dòng cảm xúc thiêng liêng ấy.Kết thúc buổi lễ, các em học sinh toàn trường cùng phá cỗ Trung thu với sự háo hức vui vẻ, tràn ngập tiếng cười niềm hân hoan của các em.
    Tết Trung thu, phá cỗ trăng rằm của các em học sinh trường THCS Thị Trấn rất vui và đầy ý nghĩa qua các hoạt động này, các em đã hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Trung thu, ngày tết của các em Thiếu niên, Nhi đồng trong cả nước.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường THCS Thị trấn