Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông bước vào năm học mới :2020- 2021

Thứ năm - 10/09/2020 07:30
Cùng với các địa phương khác trong cả nước, sáng nay ngày 07 tháng 9 năm 2020 thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp, của ngành học sinh trường THCS Thị Trấn đã chính thức bước vào buổi học đầu tiên của năm học mới 2020- 2021.

Năm học diễn ra trong bối cảnh cả nước vẫn phải tăng cường phòng chống dịch COVID-19.  Cùng chung tay phòng chống dịch Covid 19 nhưng vẫn phải đảm bảo chương trình dạy và học.  Vì vậy các thầy cô và học sinh trong nhà trường vừa thực hiện công tác dạy và học nhưng cũng vừa tiến hành các biện pháp phòng chống dịch. Khi bước vào cổng trường các em học sinh đã được nhân viê y tế nhà trường tiến hành đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid 19.

Tiết học đầu tiên là tiết chào cờ, các em đã được cô giáo Phạm Thị Thanh Mai- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phổ biến nội quy nhà trường và bộ quy tắc văn hóa ứng xử trong nhà trường.

Tiếp đến là các em được tham gia tiết học các môn văn hóa. Là buổi học đầu tiên nhưng các em học sinh có ý thức đi học đầy đủ, đa số các em đã có ý thức chuẩn bị sách giáo khoa, vở ghi và đồ dùng học tập chu đáo.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Nhanh