Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi giải máy tính cầm tay lớp 9

Thứ tư - 04/11/2020 20:44
Thực hiện Kế hoạch công tác chuyên môn của năm học 2020 - 2021, chiều ngày 2/11/2020; Ban Giám Hiệu trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi giải máy tính cầm tay lớp 9.
             Đến dự buổi gặp mặt, có thầy giáo Lò Văn Luyện - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn cùng cô giáo ôn luyện và các em học sinh trong đội tuyển tham gia thi khảo sát học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9.
             Thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Lò Văn Luyện - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã căn dặn các em học sinh về những kinh nghiệm quý báu trong quá trình chuẩn bị tâm thế, kiến thức cho kỳ thi, đồng thời chúc các em học sinh sẽ có nhiều sức khoẻ, bình tĩnh, tự tin và luôn chấp hành tốt nội quy, quy chế thi để đạt kết quả cao nhất, giành nhiều thành tích vẻ vang cho nhà trường.
            Kì thi khảo sát giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 sẽ diễn ra vào sáng ngày 04/11/2020 tại cụm 1 Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông. Chúc các em trong đội tuyển bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao nhất .
          Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường THCS Thị trấn