Công tác thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường, tại trường THCS Thị Trấn

Thứ năm - 14/01/2021 08:18
Căn cứ theo công văn 804/HD- PGDĐT ngày 08 tháng 9 năm 2020 về việc thực hiện nhiệm vụ khảo thí và quản lý chất lượng giáo dục năm học 2020-2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông.
         Căn cứ vào kế hoạch giáo dục nhà trường về công tác khảo thí và kiểm định chất lượng, tổ chức tham gia kì thi chọn học sinh giỏi các môm văn hóa cấp trường.
         Hôm nay, ngày 12 tháng 01 năm 2021 Trường THCS Thị Trấn tổ chức kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường. Thời gian làm bài thi 150 phút. Các môn dự thi khối 6 và 7 với hai phân môn Toán và Ngữ văn, khối 8 với các phân môn Toán, Ngữ văn, Hóa học, Sinh học, Giáo dục công dân, Tiếng anh, khối 9 với các phân môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Vật lý, Tiếng anh, Giáo dục công dân.  Các em học sinh tham gia đầy đủ, với tâm lí phấn khởi hào hứng, kì thi diễn ra nghiêm túc theo đúng quy chế. Kì thi kết thúc vào hồi 16h30 cùng ngày.
      Dưới đây là một số hình ảnh về kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường, tại trường THCS Thị Trấn:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thương