Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học: 2020-2021

Thứ ba - 26/01/2021 10:25

Chiều ngày 25/01/2021 tại phòng Hội đồng trường THCS Thị trấn đã tổ chức buổi gặp các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện.  Năm học 2020-2021 tham dự kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp hyện có 58 em học sinh ở các khối lớp 6,7,8,9 thuộc 09 môn học : Toán, Ngữ Văn, Vật Lý, Sinh Học, Địa Lý, Lịch Sử, Giáo Dục Công Dân, Hóa Học.

Trong  buổi gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi của trường, có cô giáo Phạm Thị Thanh Mai  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo trong BGH,  thầy cô giáo là giáo viên hướng dẫn ôn luyện và 58 học sinh trong đội tuyển tham dự kì thi chọn HSG huyện năm học 2020 - 2021.Cô giáo Phạm Thị Thanh Mai Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Cô đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển.

Để đạt thành tích cao, cô đã nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Cô cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại  thành tích không những về cho nhà trường, mà còn cho bản thân và trở thành niềm tự hào của gia đình. Các em phải cố gắng hết sức mình làm bài thật tốt để được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi của huyện , dự thi  học sinh giỏi cấp tỉnh trong năm học này.

Chúc các em “ Bình tĩnh - tự tin - chiến thắng”!

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Lê Thị Tâm