Hoạt động giáo dục tập thể chủ đề: "Phòng Chống Tai nạn thương tích"..

Thứ ba - 02/06/2020 23:54
Ngày 01/06/2020 được sự cho nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Điện Biên Đông. Ban Chấp Hành Chi Đoàn nhà trường đã tổ chức tiết học ngoại khóa với chủ đề: Phòng chống tai nạn thương tích”
          Tuyên truyền giáo dục nâng cao năng lực trách nhiệm phòng, chống tai nạn, thương tích là hoạt động không thể thiếu tại trường học góp phần giảm tỷ lệ tử vong và tàn tật do tai nạn thương tích.
          Ngày 01/06/2020 được sự cho nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Điện Biên Đông. Ban Chấp Hành Chi Đoàn nhà trường đã  tổ chức tiết học ngoại khóa với chủ đề: Phòng chống tai nạn thương tích”.Qua buổi tuyên truyền này các em đã có thêm kiến thức, kĩ năng  về cách phòng tránh và  xử lí  các tình huống xảy ra nếu các bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.
          Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Phạm Văn Hoàn