Hoạt động giáo dục tập thể Phòng chống thiên tai, phòng cháy chữa cháy.

Thứ năm - 28/05/2020 10:09
Thực hiện theo công văn số 327/PGDĐT- CM ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2020 và công văn số 359/PGDĐT ngày 19 tháng 5 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020.
         Thực hiện theo công văn số 327/PGDĐT- CM  ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2020 và công văn số 359/PGDĐT ngày 19 tháng 5 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020.
         Sáng thứ 2, ngày 25 tháng 5 năm 2020, Trường THCS Thị Trấn tổ chức 01 tiết Hoạt động giáo dục tập thể với nội dung “phòng chống thiên tai, phòng cháy chữa cháy”.
Xây dựng nội dung tuyên truyền, tuyên truyền là thầy giáo Phó hiệu trưởng Lò Văn Luyện. Tiết tuyên truyền có sự tham gia của đông đủ cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Nội dung chính của tiết ngoại khóa là tuyên truyền phòng chống thiên tai: Thông qua tình hình thiên tai của thế giới và khu vực, ở Việt Nam trong những năm gần đây, công tác phòng, chống thiên tai, nhiệm vụ, giải pháp công tác phòng, chống thiên tai. Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2020: cách thoát hiểm khi xảy ra cháy, nguyên nhân gây ra cháy, biện pháp phòng cháy, chữa cháy.
        Buổi tuyên truyền diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, thầy giáo tuyên truyền đưa ra các thông tin rất hữu ích và thiết thực,trong tiết hoạt độngcó sự tương tác nhiệt tình của các em học sinh đối với các câu hỏi do thầy giáo tuyên truyền đặt ra. Mong rằng sau tiết học các em có thêm nhiều kĩ năng trong việc phòng chống thiên tai, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.
        Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động giáo dục tập thể: