Trường THCS Thi Trấn kết hợp với trung tâm y tế huyện Biện Biên Đông tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ về tư vấn và cung cấp dịch vụ KHHGĐ cho VTN/TN.

Thứ tư - 01/07/2020 08:19
        Căn cứ công văn số 178/KH-TTYT  ngày 22/5/2020 về  việc tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ về  tư vấn và cung cấp dịch vụ KHHGĐ cho VTN/TN tại các trường THCS trên địa bàn huyện Điện Biên Đông năm 2020.
        Ngày 29 /6/2020 trường THCS Thi Trấn kết hợp với trung tâm y tế huyện Biện Biên Đông tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ về tư vấn và cung cấp dịch vụ KHHGĐ cho VTN/TN.  Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc và 100%  CBGV, CNV, Học sinh tham gia.
        Sau đây là một số hình ảnh

a3 2

Tác giả bài viết: Trường THCS Thị trấn