Hoạt động trải nghiệm môn Tiếng Anh Chủ đề: “ Câu chuyện cuộc sống”

Thứ ba - 08/12/2020 08:39
Căn cứ kế hoạch số 2220/KH-SGDĐT ngày 18/10/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học tập, sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường.
Căn cứ kế hoạch số 620/KH-PGDĐT ngày 31 tháng 10 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc triển khai thực hiện phong trào học
           Hôm nay, vào hồi 8 giờ sáng  ngày 7/12/2020  Trường THCS Thị  Trấn  tổ chức hoạt động trải nghiệm môn Tiếng Anh với chủ đề: “ Câu chuyện cuộc sống”  nhằm  tạo dựng, phát triển  môi trường học tập Tiếng Anh.  Nội dung trong tiết trải nghiệm, các em  thuyết trình  về nhân vật lịch sử,  các di tích lịch sử gắn liền với các sự kiện các em đã học,  phòng chống rác thải nhựa và bảo vệ môi trường  bằng  Tiếng Anh  kết hợp cùng  Tiếng Việt. Qua hoạt động trải nghiệm này các em học sinh  học hỏi  được nhiều vốn từ vựng , cấu trúc Tiếng Anh, rèn luyện kĩ năng nghe – nói trong học tập vào cuộc sống.
          Dưới đây là một số các hình ảnh:

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thanh Nhàn - Tổ KHXH