Công tác vệ sinh khu nội trú của các em học sinh trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông

Thứ năm - 28/01/2021 21:59
Như chúng ta đã biết,môi trường nội trú là một trong những môi trường vô cùng ý nghĩa và bổ ích. Mặc dù phải sống xa vòng tay yêu thương của gia đình nhưng ngược lại các em học sinh lại rèn luyện được tính tự lập cho bản thân, tinh thần đoàn kết yêu thương bạn bè ngày càng thắt chặt. tại khu nội trú của trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông cũng vậy, tại đây các em luôn được sự quan tâm của các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo là giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hằng ngày, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô về việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, chăm sóc bản thân, vệ sinh sạch sẽ nơi ăn, ở các em luôn chấp hành rất tốt để đảm bảo khu nội trú của nhà trường luôn Xanh -Sạch- Đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Cà Văn Thanh