Cổng thông tin điện tử Trường THCS Thị Trấn

Chi đoàn trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Huyện Đoàn, Đoàn Thanh niên Thị Trấn Điện Biên Đông; thực hiện nhiệm vụ năm học 2020– 2021.
Được sự cho phép của Chi Bộ Đảng, Đoàn Thanh niên Thị Trấn Điện Biên Đông, ngày 19/10/2020 chi đoàn Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đoàn, phong trào hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2019- 2020, bầu ra BCH chi đoàn và định hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021.
         Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Văn Trường – bí thư chi đoàn trường trình bày dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021; đồng chí Phạm Văn Hoàn trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020-2021, đại biểu đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020-2021.
        Đến dự và chỉ đạo đại hội đồng chí Phạm Thị Thanh Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trườngđã đánh giá kết quả đạt được và những tồn tại trong công tác đoàn nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đoàn của chi đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội còn vinh dự được đón nhận, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Quàng Văn Thái – Bí thư Đoàn Thanh niên Thị Trấn Điện Biên Đông, đồng chí đánh giá cao các nỗ lực của tập thể BCH trong nhiệm kỳ vừa qua và đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021 cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đưa tổ chức đoàn cơ sở thực sự là địa chỉ để tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên thanh niên, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng.
        Sau hơn 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2010-2021 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Văn Tưởng,Trần Văn Trường, Lường Thị Thoong.Với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, hy vọng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa phong trào của Chi đoàn trường THCS Thị TrấnĐiện Biên Đông ngày càng phát triển vững mạnh.
        Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Lò Thị Thu