Cổng thông tin điện tử Trường THCS Thị Trấn

Chi đoàn Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Chi đoàn Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới
          Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.
         Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn thị trấn Điện Biên Đông, ngày 21/5/2020, chi đoàn trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 20 thanh niên ưu tú thuộc chi đoàn trường THCS Thị Trấn vào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Trong buổi lễ  đồng chí Trần Văn Trường – Bí thư chi đoàn trường đã báo cáo về quá trình phấn đấu của các bạn thanh niên để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn và đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới. Các bạn Đoàn viên mới đã được trao huy hiệu Đoàn, sổ Đoàn. Trong giây phút xúc động bạn Và Thị Liên thay mặt các bạn Đoàn viên phát biểu cảm tưởng và đọc và hứa quyết tâm.
         Tất cả các em đoàn viên mới đã tuyên thệ cố gắng rèn luyện phấn đấu xứng đáng là tuổi trẻ, tương lai của đất nước. Các em cũng được giao nhiệm vụ cụ thể để dìu dắt các em đội viên và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.
         Dưới đây là một số hình ảnh