Trường THCS Thị Trấn Điện Điên Đông tổ chức họp phụ huynh học sinh lần 2, năm học 2020-2021

Thứ bảy - 23/01/2021 12:54
Căn cứ Kế hoạch giáo dục năm học của nhà trường, chiều ngày 22 tháng 01 năm 2021, Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức phiên họp phụ huynh học sinh lần thứ 2 năm học 2020-2021.
            Đến dự với buổi họp về phía nhà trường có các thầy, cô Ban giám hiệu, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường; về phía phụ huynh học sinh có bác Cao Trung Chính- Trưởng ban CMHS của nhà trường cùng  hội trưởng hội phụ huynh của các lớp và đông đủ CMHS của các khối lớp.
            Chương trình họp phụ huynh:
             1. Phiên thứ nhất: Họp liên tịch Ban đại diện CMHS với BGH, trưởng các tổ chức đoàn thể và GVCN nhằm sơ kết hoạt động Ban đại diện cha mẹ học sinh, công tác xã hội hóa giáo dục học kì I, phương hướng nhiện vụ học kì II.
             2. Phiên thứ hai: Họp Phụ huynh học sinh với giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn.  Giáo viên chủ nhiệm sơ kết hoạt động học kì I, triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II của lớp.
            Buổi họp diễn ra theo đúng kế hoạch với sự tham gia tương đầy đủ của các bậc phụ huynh. Từ nội dung đã triển khai trong phiên họp, các bậc phụ huynh đều nhất trí cao với kế hoạch của nhà trường và hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021.
            Qua phiên họp nhằm tăng cường công tác phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục học sinh; giúp CMHS nắm bắt kịp thời tình hình học tập và rèn luyện của con em mình, qua đó quan tâm hơn đến nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, góp phần tích cực đưa chất lượng giáo dục của nhà trường đi lên.
           Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường THCS Thị trấn