Đoàn Thanh niên Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức các hoạt động hưởng ứng chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021.

Thứ ba - 30/03/2021 09:37
          Hòa cùng không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh .Ngoài việc, tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt – Học tốt” Đoàn Thanh niên Trường THCS Thị Trấn đã triển khai kế hoạch hành động cho tháng Thanh niên với nhiều hoạt động và được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.
          Song song với hoạt động chào mừng, Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động vô cùng hữu ích và thiết thực như thường xuyên tuyên truyền, kiểm tra công tác phòng trống CoVid – 19  của các chi đội, phát động  hoạt động dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên trường học, trồng và chăm sóc cây xanh. Những hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên đã giúp các bạn thanh niên, đoàn viên rèn luyện ý chí phấn đấu, tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo, ý thức được bản lĩnh chính trị, phấn đấu trong học tập, vững vàng trong công tác lập thân lập nghiệp;  bên cạnh đó còn tạo sân chơi bổ ích kích thích tinh thần học tập, tăng sự đoàn kết tạo nên sức mạnh của cho đoàn.
      Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường THCS Thị trấn