TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN GẶT HÁI THÀNH CÔNG VANG DỘI TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT

Thứ ba - 27/08/2024 15:10
Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, trường THCS Thị Trấn đã ghi dấu ấn đậm nét với thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024. Với tổng số 82 học sinh tham gia dự thi, nhà trường đã đạt được kết quả vô cùng tự hào khi 100% học sinh trúng tuyển vào các trường THPT công lập.
Điểm đáng chú ý là kết quả các môn thi của học sinh trường THCS Thị Trấn đều đạt mức cao so với trung bình toàn huyện. Cụ thể:
  • Môn Toán: Điểm trung bình đạt 5,27 điểm.
  • Môn Tiếng Anh: Điểm trung bình đạt 3,72 điểm.
  • Môn Ngữ Văn: Điểm trung bình đạt 6,05 điểm, đứng đầu toàn huyện.
Đặc biệt hơn, 4 học sinh xuất sắc của trường đã vinh dự trúng tuyển vào các lớp chuyên của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, một trong những ngôi trường danh giá nhất tỉnh:
  • Trần Ngọc Ánh: Lớp chuyên Sinh
  • Nguyễn Bảo Nam: Lớp chuyên Hóa
  • Nguyễn Huyền My: Lớp chuyên Văn
  • Bùi Nhật Chi: Lớp chuyên Lý
Bên cạnh đó, một số lượng lớn học sinh khác cũng đã xuất sắc trúng tuyển vào các trường THPT Nội trú Tỉnh và Nội trú huyện Điện Biên Đông. Với kết quả xuất sắc này, trường THCS Thị Trấn đã vinh dự đứng ở vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng các trường THCS toàn tỉnh một thành tích đáng tự hào!
Thành tích này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của tập thể thầy và trò nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành của các bậc phụ huynh và sự cố gắng không mệt mỏi của mỗi học sinh.
Thành công này không chỉ là niềm tự hào của trường THCS Thị Trấn mà còn là niềm vinh dự của ngành giáo dục địa phương. Đây là động lực to lớn để thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tưởng - BT Đoàn