Cổng thông tin điện tử Trường THCS Thị Trấn

CHẤT LƯỢNG BÀI KIỂM TRA TRONG KỲ KIỂM TRA HỌC KỲ II NĂM HỌC 2023-2024

Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã ghi nhận thành công đáng kể trong đợt kiểm tra cuối học kỳ 2 năm học 2023-2024, với đa số các môn đạt tỉ lệ bài kiểm tra từ trung bình trở lên chiếm hơn 90%. Đặc biệt, các môn do phòng GD&ĐT huyện ra đề đã đạt tỉ lệ điểm cụ thể như sau:
- Môn Khoa học Tự nhiên (KHTN) lớp 6 đạt tỉ lệ 94,12% với điểm trung bình là 8,18.
- Môn Toán lớp 7 đạt tỉ lệ 97,59% với điểm trung bình là 8,09.
- Môn Ngữ Văn lớp 8 đạt tỉ lệ 96,05% với điểm trung bình là 7,69.
- Môn Ngữ Văn lớp 9 đạt tỉ lệ 96,34% với điểm trung bình là 7,14.
- Môn Toán lớp 9 đạt tỉ lệ 87,8% với điểm trung bình là 7,26.
- Môn Tiếng Anh lớp 9 đạt tỉ lệ 76,83% với điểm trung bình là 5,6.
Đây là một minh chứng quan trọng cho chất lượng nhà trường và sự nỗ lực, cố gắng của học sinh cũng như sự giảng dạy tận tâm từ đội ngũ các thầy, cô giáo.
Đặc biệt đối với học sinh khối 9 tỉ lệ đạt và điểm trung bình cao chứng tỏ rằng học sinh đã nắm vững kiến thức và có hành trang tương đối vững chắc trước khi bước vào kỳ thi tuyển đầu vào THPT vô cùng quan trọng sắp tới.
Hy vọng với sự thành công bước đầu vừa qua sẽ là động lực để các em học sinh sẽ tiếp tục cố gắng và đạt thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tưởng - Bí thư Đoàn