THƯ CẢM ƠN

Thứ ba - 11/04/2023 20:40
THƯ CẢM ƠN
           Kính gửi: Các anh, các chị Lớp Cao cấp lí luận chính trị - K73.A14 –khóa 2022-2023 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
           Bằng lòng nhân ái, tấm lòng sẻ chia vì cộng đồng, ngày 11 tháng 04 năm 2023 chị Thào Thị Chứ - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Điện Biên Đông - là học viên Lớp Cao cấp lí luận chính trị - K73.A14 – khóa 2022-2023 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã kết nối với các anh chị là đồng chí, đồng nghiệp cùng là học viên Lớp Cao cấp lí luận Chính trị quyên góp, ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 cấp trường Mầm non, Tiểu học, THCS Thị Trấn Điện Biên Đông.

Các em học sinh 3 cấp trường Mầm non, Tiểu học, THCS Thị Trấn Điện Biên Đông  vô cùng vui mừng và xúc động  khi được đón nhận những món quà hết sức ý nghĩa của các anh, các chị Lớp Cao cấp lí luận chính trị - K73.A14 – Khóa 2022-2023 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Đối với các em nhỏ vùng cao, những món quà mặc dù không quá lớn về vật chất nhưng cũng đủ để tạo cho các em những nụ cười, niềm vui; là nguồn động lực to lớn để giúp các em nhỏ vươn lên phấn đấu trong học tập.

Trường Mầm non, Tiểu học, THCS Thị Trấn Điện Biên Đông cũng như gia đình các em học sinh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến chị Thào Thị Chứ cùng các anh, các chị Lớp Cao cấp lí luận chính trị - K73.A14 – Khóa 2022-2023 học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Kính chúc các anh, các chị  Lớp Cao cấp lí luận Chính trị - K73.A14 – Khóa 2022-2023 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tác giả bài viết: Thầy giáo Phạm Văn Hoàn

Nguồn tin: Tổ KHXH trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông