Lời tri ân và tạm biệt ngôi nhà chung THCS Thị Trấn Điện Biên Đông

Lời tri ân và tạm biệt
ngôi nhà chung THCS Thị Trấn Điện Biên Đông

Các em học sinh yêu quý!
Ngày 19 tháng 10 năm 2021, UBND huyện Điện Biên Đông đã ban hành Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm đối với viên chức quản lý, theo đó, từ ngày 20/10/2021, tôi được điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng tại trường THCS Luân Giói, xã Luân Giói huyện Điện Biên Đông.
Các em học sinh yêu quý!
Tới thời điểm này, tôi đã công tác trong ngành Giáo dục hơn 25 năm (đã có 04 năm giảng dạy và hơn 21 năm làm công tác quản lý nhà trường). Trong hơn 25 năm qua tôi đã được công tác tại 4 nhà trường, ngôi trường tôi sắp tới là là ngôi trường thứ 5. Thời gian tôi gắn bó với ngôi trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã trải dài trong sự nghiệp trồng người của mình.
Trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, nhiều thế hệ học trò của trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã khôn lớn, trưởng thành.Bên cạnh sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, của ngành, mỗi thầy giáo, cô giáo và mỗi học sinh đều đã có những cống hiến không nhỏ, đặc biệt là sự đồng thuận, chia sẻ của các bậc PHHS, nhân dân các dân tộc trên địa bàn của huyện cho sự phát triển, tạo dựng hình ảnh, vị thế, mỗi ngày tô đẹp hơn truyền thống của nhà trường.
Trong suốt thời gian đảm nhiệm trọng trách của nhà trường, tôi luôn nhận được sự đồng thuận, tín nhiệm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của Hội đồng sư phạm nhà trường, của PHHS và sự tin yêu, kính trọng của các thế hệ học trò... đó là động lực để tôi không ngừng cố gắng, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Trong giờ phút này, trước lúc tôi tạm biệt các đồng chí, đồng nghiệp, tập thể chi bộ, hội đồng sư phạm, các em học sinh nhà trường. Tôi xin cảm ơn các đồng chí cán bộ, viên chức, đã luôn đồng hành cùng tôi để xây dựng và phát triển nhà trường được như ngày hôm nay. Cô xin cảm ơn các em học sinh đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập, lao động; luôn dành tình cảm trong sáng cho các thầy, cô nói chung và đối với cô nói riêng.
Trong quá trình đồng hành cùng thầy, trò nhà trường, dù là khi dịu dàng hay là khi nghiêm khắc thì cũng là xuất phát từ lương tâm nhà giáo, tôi chỉ mong muốn tôi, các thầy, các cô và các em học sinh ngày một trưởng thành, hoàn thiện mình hơn. Nếu có điều gì đó làm các thầy, cô và các em cũng như các bậc PHHS chưa hài lòng, mong được sự lượng thứ, thông cảm.
Các em học sinh yêu quý!
Trước khi đến nhận công tác tại đơn vị mới,  một lần nữa, xin kính chúc các đồng chí CBVC luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, cống hiến tận tâm, tận lực cho sự nghiệp trồng người. Cô chúc các em học sinh sức khỏe, luôn là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
Thầy và trò nhà trường tiếp tục không ngừng rèn luyện, tu dưỡng với khát vọng vươn lên, tiếp tục phát huy những giá trị cốt lõi để thực hiện tốt  sứ mạng cao quý của nhà trường. Ứớc mơ của các em học sinh được bay cao, bay xa và trở thành hiện thực.
Thông qua Ban đại diện PHHS các lớp, các thầy, cô chủ nhiệm và qua các em học sinh, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và gửi lời chào tạm biệt tới các bậc PHHS, những người đã luôn đồng thuận, ủng hộ, giúp đỡ để tôi cùng nhà trường hoàn thành tốt sự nghiệp của nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời tôi kính mong.các bậc phụ huynh học sinh tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng nhà trường để xây dựng và phát triển nhà trường đạt được mục tiêu chiến lược!
Một lần nữa, kính chúc quý thầy, cô, các bậc phụ huynh học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công!
Chúc các em học sinh sức khỏe, chăm, ngoan, học giỏi!
Chúc một năm học an toàn, thành công!
Chúc nhà trường ngày càng phát triển bền vững!
Trường Trung học cơ sở Thị Trấn Điện Biên Đông luôn trong trái tim của tôi!
Xin nhận ở tôi một cái cúi đầu tri ân và chào tạm biệt./.
image6

image7

image4

image3