Lễ khai giảng năm học 2022 -2023 và đón Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Thứ hai - 05/09/2022 10:43
z3696623716730 605a71b8fb84579aa6767a9d1f516873
              Tiếng trống trường đã rộn ràng ngân vang giữa đất trời, khăn quàng đỏ tung bay trong nắng sớm mùa thu. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay thầy và trò trường THCS Thị Trấn ĐBĐ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 -2023 và đón Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.
               Tham dự buổi Lễ đặc biệt hôm nay có các Đ/c là đại diện các cơ quan, phòng ban, đoàn thể của huyện; đại diện các tổ chức đoàn thể của Thị trấn Điện Biên Đông; Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường THCS Thị Trấn ĐBĐ; cán bộ quản lý, GV, NV nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ 327 em HS toàn trường. Đồng chí Quàng Văn Sương – Chủ tịch UBND Thị Trấn Điện Biên Đông đến dự và đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em HS, nhân ngày khai trường
Đồng chí Quàng Văn Sương – Chủ tịch UBND Thị Trấn Điện Biên Đông đến dự và đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em HS nhân ngày khai trường
                                Trong năm học 2021-2022 thầy và trò nhà trường đã phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt và đạt được những thành tích rất đáng khích lệ:
* Tập thể:
-Trường THCS Thị Trấn nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.
Đồng chí:Quàng Văn Sương – Chủ tịch UBND Thị Trấn Điện Biên Đông trao Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ

- Liên đội trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông nhận Bằng khen của BCH Đoàn TNCS HCM tỉnh Điện Biên.
Cô Lường Thị Thoong - Tổng phụ trách Liên đội trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông nhận Bằng khen của BCH Đoàn TNCS HCM tỉnh Điện Biên.
         *Cá nhân:
- Đồng chí Đỗ Thị Phượng nhận Bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên
- Đồng chí  Nguyễn Văn Tưởng nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Điện Biên.
- 08 Đồng chí nhận giấy khen của UBND huyện Điện Biên Đông( Nguyễn Đức Lập; Nguyễn Thị Tâm; Lò Thị Hà; Đặng Thị Phương; Lê Thị Hạnh; Phạm thị Nhanh; Nguyễn Văn Tưởng; Nguyễn Thị Thương)
- 04 Đồng chí  đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở (Lò Văn Luyện; LòThị Hà; Lò Thị Thu; Lê thị Hạnh)
04 Đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở (Lò Văn Luyện; LòThị Hà; Lò Thị Thu; Lê thị Hạnh)
         Năm học 2022-2023 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, là năm học có nhiều với nhiều thách thức. Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, cùng với sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Tác giả bài viết: Tổ KHTN