Cán bộ, giáo viên trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023

Thứ sáu - 11/08/2023 04:01
Lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2023 đã diễn ra vào ngày 11/08/2023 tại Trung tâm hội nghị huyện Điện Biên Đông. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân trên địa bàn toàn huyện.
Cán bộ, giáo viên trường THCS Thị Trấn đã tham gia tích cực trong lễ phát động hiến máu tình nguyện. Các thầy,cô đã cùng với các cư dân khác đăng ký và tham gia quá trình hiến máu, nhằm cung cấp nguồn máu quý giá để cứu sống những người đang cần giúp đỡ.
Thầy Nguyễn Văn Tưởng- Bí thư ĐTN tham gia hiến máu tình nguyện
Cô Nguyễn Thanh Hằng GV trường THCS thị trấn(ảnh bên trái) tham gia hiến máu tình nguyện)
Cô Lường Thị Thoong - Phụ trách Đội TNTP HCM tham gia hiến máu tình nguyện
Nhãn

Lễ phát động đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị, nơi đã được chuẩn bị đầy đủ thiết bị y tế và đội ngũ y tế chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình hiến máu diễn ra an toàn và hiệu quả.
Sự tham gia đông đảo của cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân trong lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2023 đã tạo ra một ngày thành công, với nhiều đơn vị máu quý giá được hiến tặng. Hành động này không chỉ mang lại sự cứu sống mà còn khẳng định tinh thần đoàn kết và tình nguyện của cộng đồng trong việc chung tay xây dựng một xã hội nhân ái và phát triển bền vững.

Tác giả bài viết: Thầy Nguyễn Tưởng - Bí thư Đoàn thanh niên