HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO TỪ THIỆN

Thứ hai - 28/03/2022 15:33
image1
Đoàn viên Lao động công đoàn cơ sở THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tích cực tham gia hoạt động nhân đạo, từ thiện.
Với truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, với tinh thần lá lành
đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, nhận thấy một số học sinh bị F1, F0 phải điều trị cách ly tập trung, hoàn cảnh gia đình các em lại khó khăn. Công đoàn cơ sở đã kêu gọi lòng hảo tâm từ Đoàn viên Lao động nhà trường để ủng hộ các em học học sinh bị F1, F0 phải điều trị cách ly tập trung, hoàn cảnh gia đình khó khăn, cụ thể như sau.
          Kêu gọi lòng hảo tâm ủng hộ từ ĐVLĐ hỗ trợ các em với tổng số tiền: 4 772 000đ ( Bốn triệu bảy trăm bảy mươi hai ngàn đồng chẵn). BCHCĐ CS đã trao tận tay số tiền trên tới các em .
Thay mặt gia đình các em ; BCHCĐCS xin trân trọng cảm ơn lòng hảo tâm của ĐVLĐ nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh
image0image1

Tác giả bài viết: CTCĐ - Lò Văn Luyện