Học sinh Trường THCS Thị Trấn tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng của UBND Tỉnh Điện Biên năm 2023.

Thứ hai - 17/07/2023 08:06
Học sinh Trường THCS Thị Trấn tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng của UBND Tỉnh Điện Biên  năm 2023.
Thực hiện văn bản số 54/TB – BTC cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng của UBND Tỉnh Điện Biên ngày 30/6/2023. Tổ chức trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng Tỉnh Điện Biên lần thứ VII, năm 2023.
Hôm nay ngày 15 tháng 7 năm 2023 rất vinh dự cho nhóm học sinh trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông được phòng Kinh tế - hạ tầng Huyện Điện Biên Đông chọn sản phẩm để tham gia trưng bày tại hội thi Thanh thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh năm 2023.

Với mục đích để nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng Tỉnh Điện Biên nói chung và thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Điện Biên Đông nói riêng, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ các em trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Nắm được tầm quan trọng của hội thi và với tinh thần trách nhiệm cao của các em học sinh Trường THCS Thị Trấn đã không ngừng phấn đấu, học hỏi và sáng tạo để đưa sảm phẩm có tính mới, có khả năng áp dụng và được đưa vào sử dụng một cách thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

Hy vọng sản phẩm dự thi của các em học sinh Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông cùng với sự nỗ lực, sáng tạo của các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong hội thi.

Tác giả bài viết: Cô Lò Hà - Giáo viên tổ KHXH