TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TÍCH CỰC BỒI DƯỠNG ĐỘI TUYỂN HỌC SINH ĐỂ CHUẨN BỊ THAM GIA CUỘC THI GIAO LƯU TUYỂN CHỌN HSG CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 8 NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 28/02/2024 08:37
Đội tuyển môn Hoá học
Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Nhận thức được nhiệm vụ quan trọng đó, cán bộ quản lý và giáo viên, học sinh
Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã xây dựng và thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng HSG và đã đạt được những thành công nhất định. Trong năm học 2023-2024, đội tuyển HSG của nhà trường đã đạt được 07 giải HSG cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 9 trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến .
Sở dĩ đạt được kết quả cao như vậy là vì nhà trường và các tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch cụ thể cho công tác bồi dưỡng HSG ngay từ đầu năm học. Đồng thời, nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết, nhiệt tình trong công tác bồi dưỡng HSG; có nhiều học sinh đam mê, hứng thú, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập.
            Nhằm khuyến khích học sinh hăng say, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong học tập, đồng thời tạo nguồn lực tốt chuẩn bị cho cuộc thi HSG cấp tỉnh năm học kế tiếp, thầy và trò Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đang ngày đêm miệt mài, tích cực ôn luyện các môn văn hoá cơ bản như Toán, Văn, Lý, Hoá, Sử, Địa, GDCD…để chuẩn bị tốt cho cuộc thi giao lưu tuyển chọn học sinh giỏi các môn văn hóa khối lớp 8 cấp huyện diễn ra vào cuối tháng 3 năm 2024. Mong rằng,  các em học sinh lớp 8 sẽ nỗ lực phấn đấu, noi gương theo thành tích mà các anh chị lớp 9 đã đạt được để giành kết quả cao trong cuộc thi sắp tới.
Đội tuyển môn Vật lýĐội tuyển môn Vật lý (2)Đội tuyển môn ToánĐội tuyển môn Lịch sửĐội tuyển môn Hoá học
đội tuyển môn Địa lý

Tác giả bài viết: Tổ KHXH