HOẠT ĐỘNG TẬP HUẤN SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA LỚP 8 CỦA THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ bảy - 10/06/2023 14:49

Thực hiện công văn số 1184/KH – SGDĐT ngày 18/5/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc tổ chức tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 4, lớp 8, lớp 11 năm học 2023-2024 cho cán bộ quản lý, giáo viên. Từ ngày 5/06/2023 đến hết ngày 9/6/2023, 100% giáo viên các bộ môn trường THCS Thị Trấn Điện biên Đông đã nghiêm túc tham dự buổi tập huấn trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 8 ở tất cả các môn học (Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý, Giáo dục công dân, Khoa học tự nhiên, Toán, Công nghệ, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Tin học, Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp, Nghệ thuật).

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho các buổi tập huấn. Để đảm bảo đường truyền hình ảnh và âm thanh tốt, đảm bảo tập huấn hiệu quả, chất lượng các đồng chí giáo viên vào tập huấn đầy đủ, đúng giờ, nghiêm túc.

Việc tổ chức tập huấn giáo viên sử dụng sách giáo khoa được xác định là khâu then chốt, có ý nghĩa quyết định để sách giáo khoa phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục theo mục tiêu Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Sau buổi tập huấn giới thiệu sách giáo khoa lớp 8, chắc chắn giáo viên trong trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông sẽ thực hiện tốt chương trình thay sách giáo khoa năm học 2023 – 2024 góp phần nâng cao hiệu quả chất
Tập huấn môn HĐTNHN
Tập huấn môn KHTN lượng giáo dục của nhà trường.
Tập huấn môn Toán