TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023.

Thứ hai - 17/04/2023 05:33
Học sinh dự thi HSG cấp tỉnh năm học 2022-2023
          Năm học 2022-2023, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, thầy và trò trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tiếp tục dành nhiều thành quả đáng khích lệ. Đặc biệt, trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2022-2023 đã được tổ chức vào ngày 02 tháng 04 năm 2023 vừa qua.
Gặp mặt HS

Đội tuyển HSG trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông năm nay tham gia kỳ thi với 7 đội tuyển gồm có 16 học sinh ở 7 bộ môn là Toán, Tiếng Anh, Hoá học, Vật Lý, GDCD, Lịch sử và Địa Lý và kết quả là đã có 5 bộ môn có học sinh đạt giải. Trong đó có 4 giải ba và 2 khuyến khích cụ thể: Em Trần Phương Phương đạt giải ba môn lịch sử 9; Em Vàng Thị Thu; em Nguyễn Quyết Tiến đạt giải 3 môn Địa Lý 9; Em Nguyễn Bảo Nam đạt giải ba Hoá Học 9; em Bùi Nhật Chi và em Sùng Thị Ánh lần lượt đạt giải khuyến khích ở các môn Vật Lý 9 và GDCD 9.

Để đạt được những thành tích xuất sắc kể trên ngoài sự cố gắng, nỗ lực rèn luyện không ngừng của các em học sinh còn là nhờ sự đóng góp to lớn của các nhà trường, thầy cô giáo đã tận tình, sáng tạo trong suốt quá trình dạy học, rèn luyện, dìu dắt các em trong đội tuyển; sự quan tâm, chăm lo và động viên kịp thời của lãnh đạo huyện, ngành giáo dục, chính quyền địa phương, nhà trường, các cha mẹ học sinh, tổ chức, đoàn thể, hội khuyến học, đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập. Cùng với đó là những đổi mới của ngành giáo dục trong công tác chỉ đạo tuyển chọn, bồi dưỡng, huấn luyện, góp phần nâng cao thành tích của các đội tuyển học sinh giỏi tại các kỳ thi.

Tác giả bài viết: Thầy Nguyễn Văn Tưởng- tổ KHTN

Nguồn tin: Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông