TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ VIÊN CHỨC, CHUẨN GIÁO VIÊN VÀ XÉT THI ĐUA CUỐI NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 19/05/2023 15:00
          Căn cứ Kế hoạch hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng của Phòng giáo dục và đào tạo. Căn cứ Kế hoạch năm học của trường THCS Trị trấn
          Vào hồi 14 giờ ngày 18 tháng 5 năm 2023 tại phòng họp chuyên môn nhà trường tổ khoa học tự nhiên đã tiến hành tổ chức đánh giá viên chức, đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên và xét thi đua năm học 2022- 2023.
z4406173286517 c3395fbf5d8bfa687a0ace991367527a

Tổ trưởng tổ khoa học tự nhiên đã thông qua các văn bản chỉ đạo và công văn hướng dẫn đánh giá viên chức, đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên và xét thi đua. Tiếp theo là lần lượt từng giáo viên trong tổ tự nhận xét, đánh giá bản thân về các nhiệm vụ thực hiện trong năm học vừa qua. Sau đó thông qua tổ đánh giá.

Sinh thời Hồ Chí Minh từng nói; “ Thi đua là yêu nước, muốn yêu nước thì phải thi đua”. Vâng lời Bác dạy giáo viên trong tổ khoa học tự nhiên đã ra sức thi đua. Để nhìn lại kết quả đạt được tổ đã tổ chức đánh giá viên chức, đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên và xét thi đua cuối năm học để giúp giáo viên trong tổ có thể tự đánh giá bản thân và đánh giá lẫn nhau, góp ý rút kinh nghiệm để cùng nhau tiến bộ và đồng thời chọn ra các thành viên xuất sắc kịp thời biểu dương, nhằm tạo động lực thúc đẩy sự phát triển, nâng cao chất lượng trong đội ngũ giáo viên của tổ nói riêng và đồng thời góp phần nâng cao chất lượng chung toàn trường.