CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG RA QUÂN DỌN VỆ SINH, TÔN TẠO CẢNH QUAN KHU VỰC ĐÀI TƯỞNG NIỆM THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG.

Thứ ba - 25/01/2022 09:33
Nằm trong các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên Đông lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2027. Nhằm tăng cường công tác bảo vệ môi trường trong dịp tết nguyên đán nhâm dần 2022. BCH Đoàn trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã phối hợp với Ban thường vụ Đoàn thị trấn Điện Biên Đông  tiến hành tổng vệ sinh môi trường khu vực đài tưởng niệm thị trấn Điện Biên Đông.
Hoạt động đã tập hợp hơn 28 đoàn viên thanh niên học sinh tham gia. Chi đoàn đã tiến hành các hoạt động vệ sinh trong khuôn viên nhận chăm sóc như: nhổ cỏ, quét rác, cắt tỉa cây, phát quang bụi rậm, quét vôi các gốc cây xanh trong khuôn viên khu vực đài trưởng niệm.
Đây là một trong các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” Đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, học sinh về truyền thống đấu tranh cách mạng, sẵn sàng hi sinh của các thế hệ cha ông đi trước. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:
image4image3image2image1

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tưởng