CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022-2023

Chủ nhật - 04/09/2022 10:51
Đ c Hiệu Trưởng Về dự ĐH
các đồng chí phụ trách các chi đội và Các đồng chí là Đoàn viên trong toàn trường.Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh niên thị trấn Điện Biên Đông về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn , được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn thanh niên thị trấn Điện Biên Đông và Chi bộ trường THCS thị trấn Điện Biên Đông vào hồi 14h00’ ngày 31/08/2022, chi đoàn Trường THCS thị trấn Điện Biên Đông đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2022-2023.
     Về phía Đoàn thị trấn, đại hội được vinh dự đón tiếp có đồng chí Lò Văn Thái – Bí thư Đoàn Thị Trấn Điện Biên Đông; về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Lập – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo đại hội cùng sự có mặt đầy đủ của các đồng chí phụ trách các chi đội và các đồng chí là Đoàn viên trong toàn trường.
     Tại đại hội đồng chí Nguyễn Văn Tưởng -  Bí thư Chi đoàn thay mặt Đoàn Chủ tịch lên trình bày bản dự thảo Báo cáo tình hình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác nhiệm kỳ 2022 – 2023.
đồng chí Nguyễn Văn Tưởng - Bí thư Chi đoàn thay mặt Đoàn Chủ tịch lên trình bày bản dự thảo Báo cáo tình hình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác nhiệm kỳ 2022 – 2023.
 Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, Chi đoàn đã khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường: nhiều đồng chí được giao những trọng trách quan trọng như: bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp….100% các đồng chí thực hiện tốt quy chế chuyên môn, tích cực tham gia ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, tích cực trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, làm tốt công tác chủ nhiệm lớp... Cùng với đó, Chi đoàn giáo viên đã rất tích cực trong công tác giáo dục, rèn luyện nề nếp, bồi dưỡng tư tưởng tình cảm cho học sinh thông qua việc phối hợp với các hoạt động đội. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động của Chi đoàn trong học kì vừa qua. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới 2022 - 2023 nhằm khắc phục những hạn chế để Chi đoàn ngày càng vững mạnh.
     Cũng tại Đại hội  đồng chí Nguyễn Đức Lập – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên chia sẻ và chỉ đạo chi đoàn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để góp phần vào xây dựng và phát triển nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Đức Lập - Bí thư chi bô Hiệu trưởng nhà trường về dự đại hội
Đại hội bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên mới với 03 đồng chí:  Đ/c Nguyễn Văn Tưởng – Bí thư chi đoàn; Đ/c Lường Thị Thoong – Phó bí thư chi đoàn và Đ/c Phạm Văn Hoàn – Uỷ viên BCH chi đoàn.
Đại hội bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên mới

Tác giả bài viết: Đoàn TN