TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC VÒNG SƠ KHẢO CẤP TRƯỜNG CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NĂM 2023.

Thứ bảy - 22/04/2023 08:21
Hội đồng giám khảo
        Thực hiện văn bản số: 239/PGDĐT-CM, ngày 22 tháng 04 năm 2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc  tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng huyện Điện Biên Đông lần thứ nhất năm 2023. Ngày 20 tháng 04 năm 2023, trường THCS Thị Trấn tổ chức vòng sơ khảo ý tưởng tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng cấp trường năm 2023.
Cô giáo Bùi Thị Thanh Nhàn

Tham gia vòng sơ khảo năm nay có 14 sản phẩm được trình bày với các lĩnh vực : đồ dùng dành cho học tập; đồ chơi trẻ em và đồ dùng phục vụ giải trí;  dụng cụ sinh hoạt gia đình…Trong đó nổi bật có thể kể đến là các sản phẩm sáng tạo đến từ học sinh của các chi đội 8A1, 7A1 và 6A1….Các ý tưởng sáng tạo sẽ được hội đồng BGK đánh giá và tiếp tục hoàn thiện để chọn ra sản phẩm xuất sắc nhất để tham dự cuộc thi “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng huyện Điện Biên Đông” được tổ chức vào ngày 10 tháng 5 năm 2023 tới đây.
Lớp 8A1
Lớp 7A2

zLớp 9A1

Cuộc thi là cơ hội để khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của các bạn học sinh, thanh thiếu niên, nhi đồng trong toàn trường, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành những nhà khoa học, nhà sáng chế trong tương lai… Sau đây là một số hình ảnh vòng sơ khảo cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp trường của trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông.

Nguồn tin: Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông