Học sinh trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông luyện tập để tham gia hội thi văn nghệ “Tri ân thầy cô” chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Thứ sáu - 11/11/2022 08:05
Học sinh trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông luyện tập để tham gia hội thi văn nghệ “Tri ân thầy cô” chào mừng kỉ niệm  40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Người ta nói rằng:’ Có một nghề bụi phấn bám đầy tay người ta gọi đó là nghề cao quý nhất. Có một nghề không trồng  cây vào đất cũng để lại cho đời trái ngọt hoa thơm”. Vâng đó chính là nghề Nhà giáo.

Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tập thể các chi đội trường THCS Thị trấn đang thi đua hăng hái để chào mừng ngày lễ trọng đại này bằng hội thi văn nghệ do đoàn trường tổ chức. Hội thi tạo điều kiện để các em thể hiện tài năng, giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết đồng thời tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống cho các em… Nội dung của các tiết mục văn nghệ chủ yếu thể hiện lòng biết ơn đối thầy cô giáo; ca ngợi tình bạn trong sáng; ca ngợi quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội thiếu niên tiền phong  Hồ Chí Minh, các anh hùng đã hy sinh vì độc lập dân tộc…

Không khí ngày hội thi đua chào mừng đang diễn ra hết sức sôi nổi, bổ ích và thiết thực. Các em học sinh đã rất chăm chỉ tập luyện, sau các buổi học lại vang lên những lời ca tiếng hát, những điệu múa, điệu xòe chứa chan tình cảm, những tình cảm tri ân của học trò đối với thầy cô thể hiện trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tinh thần tập luyện của học sinh trường THCS Thị trấn thật sôi nổi, thật hào hứng hứa hẹn hội thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguồn tin: Trung tâm học tập cộng đồng