Công tác ôn luyện thi học sinh giỏi của trường THCS Thị Trấn

Chủ nhật - 17/05/2020 17:09
Theo quyết định số 138/QĐ-PGDĐT về việc thành lập đội tuyển học sinh tham gia dự kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2019 - 2020.
         Trường THCS Thị Trấn luôn xác định ôn thi học sinh giỏi là công tác mũi nhọn của nhà trường được Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh hết sức quan tâm. Ngay khi quay trở lại học sau kỳ nghỉ dịch Covid-19 dài ngày, thầy trò nhà trường đã rất hăng say miệt mài ôn luyên. Ngoài việc cho các em ôn lại các kiến thức cũ, bồi dưỡng thêm các bài tập nâng cao nhà trường đã tiến hành thi khảo sát chất lượng học sinh giỏi cấp tỉnh vào ngày 13/05/2020 với tổng số học sinh tham gia là 12 em trong đó:
        Môn Hóa có 1 h/s, môn Vật lí : 1h/s, Toán: 2 h/s, Địa lý: 1 h/s, Lịch sử: 2 h/s, Văn: 2 h/s, GDCD: 3 h/s. Buổi thi diễn ra hết sức nghiêm túc, để đánh giá đúng năng lực của các em.
        Hy vọng sự nỗ lực cố gắng của thầy cô và các em học sinh trường THCS Thị Trấn sẽ đạt kết quả quả cao trong kì thi.
        Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại: