TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN THAM GIA KÌ THI HSG CÁC MÔN VĂN HOÁ CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022.

Thứ sáu - 08/04/2022 07:50
          Nhằm tạo tâm thế phấn khởi và động viên, khích lệ các em học sinh phấn đấu đạt thành tích cao tại kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, chiều ngày 06/04/2022, trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức gặp mặt học sinh giỏi và giáo viên bồi dưỡng các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 – 2022.
          Dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Đức Lập - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu, cùng các giáo viên bồi dưỡng đội tuyển và 13 học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022.
          Tham gia kỳ thi chọn HSG các môn văn hoá cấp tỉnh năm học 2021-2022, Nhà trường đã thành lập 6 đội tuyển với 13 em dự thi ở các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, GDCD. Trong đó có 12 học sinh lớp 9 và 1 học sinh lớp 8 thi vượt cấp.
          Tại buổi gặp mặt thầy Nguyễn Đức Lập đã có những phát biểu nhằm ghi nhận tâm huyết và sự cố gắng vượt qua nhiều khó khăn của các thầy cô giáo và các em học sinh trong quá trình ôn luyện. Thầy đánh giá cao thành tích mà các em đã đạt được trong kì thi HSG cấp huyện. Đồng thời thầy cũng đề nghị các thầy, cô giáo tiếp tục củng cố kiến thức, kinh nghiệm ôn thi, làm bài cho học sinh; gửi lời chúc các em học sinh hãy bình tĩnh, tự tin, tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần quyết tâm để giành kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
          Để đáp lại sự kỳ vọng và tình cảm của thầy hiệu trưởng và nhà trường, các thầy, cô giáo cùng các em học sinh trong đội tuyển sẽ cố gắng hết mình, quyết tâm tập trung thời gian và trí tuệ để đạt thành tích cao nhất trong kì thi năm nay, mang vinh dự về cho nhà trường và cho giáo dục huyện nhà
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
image1image2image3image6image7

Tác giả bài viết: Nguyễn - BT Đoàn TN