Hoạt động giáo dục NGLL-Trải nghiệm, hướng nghiệp với chủ đề Chúng ta cùng tài giỏi tuần học 7.

Thứ bảy - 23/10/2021 15:55
Với mục tiêu giúp học sinh có khả năng nhận thức được sở thích, khả năng và những giá trị khác của bản thân, mạnh dạn, tự tin thể hiện khả năng của mình và biết học hỏi bạn bè, rèn luyện năng lực tự chủ, giao tiếp và hợp tác, thiết kế và tổ chức hoạt động, rèn luyện phẩm chất trách nhiệm , nhân ái, tự tin, trong tuần học thứ 7 vừa qua, trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức hoạt động giáo dục NGLL- hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp với chủ đề Chúng ta cùng tài giỏi.
Tham gia hoạt động, 10 lớp đã tìm hiểu, nghiên cứu và bắt tay vào thiết kế các sản phẩm sáng tạo với tinh thần hăng hái, tích cực. Các lớp đã cử đại diện trưng bày, thuyết trình về sản phẩm của tập thể tại tiết Sinh hoạt dưới cờ.
Các sản phẩm phù hợp với đối tượng, lứa tuổi học sinh mang tính giáo dục tích cực, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của các em học sinh chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả bài viết: Ban Biên tập Website trường THCS Thị Trấn