Tổ Khoa học tự nhiên tổ chức thực hiện chuyên đề“Ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác và sử dụng thiết bị công nghệ trong dạy học và giáo dục học sinh THCS”

Thứ bảy - 13/11/2021 08:41
image1
Căn cứ vào công văn số 1016/PGDĐT - CMTHCS ngày 12 tháng 10 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về  việc tổ chức hội thảo chuyên môn cấp THCS  năm học 2021-2022,
          Căn cứ kế hoạch chuyên đề, số 169/KH-THCSTT ngày 9 tháng 11 năm 2021của trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông.

Sau khi triển khai kế hoạch, tổ tiến hành chọn bài, thảo luận thống nhất nội dung, lựa chọn các hình thức phương pháp dạy học phù hợp, phân công nhiệm vụ cụ thể, chi tiết tới các thành viên trong tổ và giao nhiệm vụ cho học sinh.Tổ phân công đồng chí  Nguyễn Thanh Hằng đảm nhiệm chính và dạy thực hành tại lớp 6A1 “ thực hiện kế hoạch bài dạy theo phương pháp dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực và phẩm chất học sinh. vào ngày 13 tháng 11 năm 2021 với tiết dạy bộ Môn Lịch sử và Địa lý:  Bài Cấu tạo cuả Trái Đất. Các mảng kiến tạo.
- Thông qua việc thực hiện chuyền đề giúp cho cán bộ, giáo hiểu sâu sắc hơn nữa về việc triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, qua đó đi đến thống nhất về việc thực hiện kế hoạch bài dạy theo phương pháp dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực và phẩm chất học sinh.
- Thảo luận, làm sáng tỏ các vấn đề khó khi tổ chức thực hiện chương trình giáo dục theo kế hoạch giáo dục nhà tường.
       Dưới đây là 1 số hình ảnh
image6