Công tác kiểm tra chất lượng giữa học kì II của trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông.

Thứ sáu - 29/05/2020 17:16

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 của Trường THCS Thị Trấn  Điện Biên Đông tổ chức kiểm tra chất lượng giữa học kì II  từ tuấn 27 đến ngày tuần 29  với các môn: GDCD, Công nghệ, Tự  chọn - KNS, Tin học, Tiếng anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Toán, Ngữ văn ở khối 6, 7, 8, 9. Việc kiểm tra  được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc đúng quy chế ở tất cả các khâu ra đề, in sao, coi, chấm  đảm bảo thực chất, khách quan trung thực, đánh giá đúng năng lực của học sinh.
         Trong quá trình kiểm tra giáo viên được phân công coi kiểm tra nghiêm túc đúng chức năng nhiệm vụ, học sinh làm bài nghiêm túc, không vi phạm quy chế

a1 11

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phượng