Trường THCS thị trấn Điện Biên Đông - huyện Điện Biên Đông - tăng cường sử dụng thiết bị góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Chủ nhật - 05/12/2021 23:01
Trường THCS thị trấn Điện Biên Đông - huyện Điện Biên Đông - tăng cường sử dụng thiết bị  góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
Thực hiện theo quyết định số 95/QĐ- THCS TT về việc phân công nhiệm vụ năm học 2021-2022 của  Hiệu trưởng trường THCS Thị Trấn.
Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn dạy, kế hoạch thiết bị dạy học  học năm học 2021-2022
Để nâng cao chất lượng dạy  học của nhà trường  giáo viên và học sinh tăng cường sử dụng hiệu quả TBDH, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. hằng tuần giáo viên đăng ký sử dụng TBDH, nhân viên thiết bị chuẩn bị đồ dùng dạy học cho giáo viên theo tiết dạy đúng theo phân phối chương trình, nhập sổ mượn trả TBDH theo qui định đảm bảo đúng tiết, đúng phân môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường .

Tác giả bài viết: Cà Văn Thanh