Liên đội trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông hưởng ứng phong trào “ Nghìn việc tốt” với chủ đề: Tiến bước lên Đoàn.

Thứ hai - 27/03/2023 14:17
           Thực hiện kế hoạch số 33 ngày KH/HĐTN ngày 23 tháng 2 năm 2023 của BCH Đoàn huyện Điện Biên Đông về kế hoạch tổ chức các hoạt động 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 – 24/3/2023). Liên đội trường THCS đã hướng ứng kế hoạch của Huyện Đoàn Điện Biên Đông, Phát động 5 tuần thi đua cao điểm gắn với đẩy mạnh triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”.
           Đẩy mạnh triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” năm học 2022 - 2023; tạo môi trường rèn luyện để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng ước mơ, hoài bão, có lòng hiếu thảo, sống nhân ái, biết yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ bạn bè và những người xung quanh; có nghị lực, kỹ năng vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
            Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2023). Liên đội trường THCS Thị Trấn phát động  phong trào thi đua tuần 5 (từ 20/3/2023 đến 26/3/2023) với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”. Liên đội đã kết hợp với chi đoàn trường tổ chức giải bóng chuyền cho học sinh trong nhà trường với 2 nội dung: Khối 6,7 thi bóng chuyền hơi; Khối 8,9 thi bóng chuyền da. Thi đấu vòng tròn bắt đầu từ thứ 4 ngày 22/3/2023.

Giải bóng chuyền diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi, được học sinh tham gia nhiệt tình. Các em học sinh tham gia thi đấu nhiệt tình, hết mình và để lại cho khán giả những pha bóng đẹp và ấn tượng.

Tác giả bài viết: Cô Lường Thoong - Tổng phụ trách Đội TNTP