Nội dung chương trình phát thanh Măng non "Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả và nâng cao chất lượng rèn luyện, học tập trong tình hình mới."

Thứ tư - 03/11/2021 18:12
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên, Hồi 08h00 ngày 03/11, trên địa bàn tỉnh Điện Biên ghi nhận thêm 11 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Như vậy, tính từ ngày 05/2/2021 đến 08h00 ngày 03/11/2021 trên địa bàn tỉnh Điện Biên ghi nhận 98 ca mắc COVID-19 (03 ca người quốc tịch Lào, nhập cảnh) trong đó 67 bệnh nhân đã khỏi bệnh và ra viện; 31 bệnh nhân đang được cách ly và điều trị theo quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch.
Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp, để tiếp tục chung tay phòng, chống Covid-19 hiệu quả trong tình hình phòng, chống thiên tai, mưa lũ, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động rèn luyện và  học tập, chúng ta cùng nhau thi đua thực hiện tốt các yêu cầu sau đây:
Một là: Tiếp tục duy trì nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Hai là: . Thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm, dành những bông hoa điểm tốt kính dâng lên các thầy, cô nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ba là:. Thực hiện nghiêm các quy định về An toàn giao thông; công tác phòng, chống cháy, nổ; phòng chống tai nạn, thương tích, đuối nước và các tai, tệ nạn khác.
Bốn là: Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân ương ái, chúng ta tích cực hưởng ứng các hoạt động nhân đạo, từ thiện, góp phần nhỏ bé vào các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do các tổ chức, đoàn thể phát động.
Năm là: Mỗi chúng ta sẽ là những tuyên truyền viên tích cực để vận động gia đình, bạn bè và những người xung quanh cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả.

Tác giả bài viết: Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh