Đại diện đảng viên chi bộ 9-THCS, Đảng bộ thị trấn Điện Biên Đông tham gia thành công Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

Thứ ba - 28/09/2021 00:26
image2
Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Điện Biên Đông năm 2021 diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 23 đến ngày 25/9/2021) với sự tham gia của 34 thí sinh đến từ các Chi, đảng bộ trực thuộc.
Được sự phân công của Đảng ủy Thị trấn Điện Biên Đông, Chi bộ 9 - THCS đã cử đồng chí Nguyễn Thị Nhung đại diện cho các đảng viên chi bộ tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.
Theo quy chế Hội thi, thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: Xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi về kiến thức. Đồng chí Nguyễn Thị Nhung đã xuất sắc đạt giải Ba trong Hội thi.
Hội thi thực sự là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, hoạt động của Báo cáo viên, đồng thời góp phần nâng cao năng lực công tác dân vận, tuyên truyền  trong tổ chức Đảng.
Dưới đây là một số hình ảnh:
image1

image2