Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022

Chủ nhật - 19/09/2021 10:12
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, chiều ngày 16 tháng 9 năm 2021, trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị CBVC với sự tham dự đông đủ của cán bộ, viên chức nhà trường.
Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông tổ chức thành công Hội nghị  cán bộ, viên chức năm học 2021-2022
Trong năm học 2020-2021, nhà trường thực hiện thắng lợi mục tiêu kép: Thực hiện nâng cao chất lượng giáo dục, duy trì, giữ vững chất lượng trường chuẩn quốc gia mức độ 2, đồng thời phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả. Với kết quả đó, nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Điện Biên công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; Liên đội được Trung ương Đoàn tặng bằng khen nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Trong các phong trào thi đua, nhiều cán bộ, viên chức và học sinh đã dành được kết quả đáng khích lệ, góp phần vào thành tích chung của nhà trường, được Hội đồng Thi đua-Khen thưởng các cấp ghi nhận. Những thành tích đó đã góp phần nâng cao danh dự, uy tín của nhà trường, tạo niềm tin đối với Nhân dân, là tiền đề quan trọng, là động lực để thầy và trò nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học 2021-2022.
Tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã điều hành cán bộ, viên chức tập trung vào phân tích, thảo luận về nguyên nhân hạn chế của năm học 2020-2021; các chỉ tiêu, giải pháp để thực hiện Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2021-2022; Thống nhất Quy chế hoạt động cơ quan và các quy định nội bộ; Nghiên cứu các nghị định, Thông tư mới ban hành có liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ của ngành. Cán bộ, viên chức đã tích cực tham gia thảo luận, đã biểu quyết nhất trí quyết nghị các nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện Kế hoạch giáo dục nhà trường và các quy định nội bộ thực hiện trong năm học 2021-2022. Hội nghị đã bầu được Ban Thanh tra nhân dân nhằm thực hiện công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết gồm các đồng chí Lê Thị Tâm, đồng chí Cà Văn Thanh, đồng chí Trần Thị Bé.
Được sự ủy quyền của lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, tai hội nghị Đ/c Phạm Thị Thanh Mai -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối với các đồng chí : Nguyễn Thanh Hằng, Phạm Thị Lành, Phạm Thị Nhanh, Đinh Thị Lý; trao giấy khen của Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông đối với cô giáo Lê Thị Tâm, đã có thành tích trong công tác ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021. Đồng chí Lò Văn Luyện- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn cơ sở, thừa ủy quyền của Liên đoàn Lao động huyện, trao giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông cho đồng chí Nguyễn Văn Tưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thương đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2020-2021.
Hội nghị tin tưởng rằng bằng tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tâm huyết và quyết tâm cao của tập thể sư phạm nhà trường, bên cạnh đó, các em học sinh phát huy truyền thống Hiếu học, tích cực rèn đức, luyện tài, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; đồng thời, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân các dân tộc, sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể,.. Đặc biệt là sự linh hoạt, sáng tạo trong công tác quản lý, giáo dục và dạy học thích ứng với điều kiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhất định nhà trường sẽ vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Ban biên tập