BAN GIÁM HIỆU VÀ NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TRỰC HÈ

Thứ tư - 28/06/2023 04:57
Thầy Lò Văn Luyện - Phó hiệu trưởng thực hiện công tác trực hè 2023
           Hằng năm cứ đến dịp nghỉ hè là Ban giám hiệu và nhân viên trường thay phiên trực trường từ ngày 01/6/2023 đến ngày 31/7/2023
          Công tác trực được duy trì để giải quyết công việc nhà trường từ thứ 2 đến thứ 7. Hằng ngày có mặt đúng thời gian quy định: Sáng từ 7h30 đến 11h00; chiều từ 14h00 đến 17h00.
           Trong phiên trực các đồng chí thực hiện tốt các nhiệm vụ như: Nắm bắt tình hình trường, tiếp nhận và xử lý các văn bản, báo cáo theo yêu cầu, xử lý các công việc thường xuyên hoặc đột xuất của nhà trường. Các đồng chí đều nhiệt tình làm việc, dọn dẹp vệ sinh trường, tưới, chăm cây hoa, cắt tỉa cành, nhổ cỏ với mong muốn môi trường cảnh quan xanh - sạch- đẹp. Tham gia bảo vệ tài sản chung của nhà trường.
Chăm sóc khu vườn trường

Tác giả bài viết: Cô Lê Tâm - Phụ trách TTHTCĐ