GIÁO VIÊN BỘ MÔN LÝ, HÓA, SINH TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TÍCH CỰC THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG KHTN HÈ 2022-2023

Thứ năm - 20/07/2023 11:06
Nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy bộ môn KHTN tại nhà trường THCS Thị Trấn và hướng đến chuẩn hóa kiến thức giao viên giảng dạy môn KHTN theo chương trình GDPT 2018 vào năm 2025. Các đồng chí giáo viên giảng dạy các phân môn Lý, Hóa, Sinh của trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã và đang tích cực tham gia các lớp bồi dưỡng và cụ thể là lớp bồi dưỡng giáo viên dạy môn KHTN khóa I. Được trường CĐSP Điện Biên kết hợp cùng trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội tổ chức từ ngày 25/02/2023.

Tham gia lớp bồi dưỡng lần này tỉnh Điện Biên có 189 đồng chí giáo viên có bằng tốt nghiệp CĐ-ĐH Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học và song môn Hóa-Sinh; Hóa Lý. Các giáo viên  được phân chia vào 4 lớp phù hợp và được các giảng viên tại trường ĐHSP Hà Nội bồi dưỡng các kiến thức cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu về giảng dạy ở bộ môn KHTN theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo hai hình thức trực tuyến và trực tiếp tại trường CĐSP Điện Biên.

Với tinh thần học hỏi và lòng nhiệt huyết với nghề các đồng chí giáo viên đã không quản ngại đường xá xa xôi hăng hái, tích cực tham gia lớp bồi dưỡng. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên giảng dạy môn KHTN giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng môn học.

Tác giả bài viết: Thầy Nguyễn Tưởng giáo viên dạy môn Vật lý tổ KHTN