Các hoạt động chào mừng 8.3 của Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông

Thứ ba - 09/03/2021 09:25
Thực hiện theo công văn số 09- HD/LĐLĐ, ngày 26 tháng 02 năm 2021 của LĐLĐ huyện Điện Biên Đông về hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỉ niệm 111 năm Quốc tế phụ nữ 08/03, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03.
           Căn cứ  vào điều kiện cụ thể của CĐCS và sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, CĐCS đã tổ chức các hoạt động sau để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03
           Phát động phong trào thi đua trong nữ ĐVLĐ của CĐCS đặc biệt là Phong trào thi đua " Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; Phong trào " phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc " đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" các phong trào thi đua chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
           Hưởng ứng tích cực “ Tuần lễ áo dài” theo kế hoạch 182/ LĐLĐ
           Truyền thông về ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.
           Tổ chức tặng quà và tổ chức các hoạt động thể thao cho ĐVLĐ nữ nhân dịp 08/03.
          Từ  các hoạt động trên đã giúp cho ĐVLĐ nữ có thêm sức khỏe và niềm vui, vun đắp thêm tình đoàn kết, lòng yêu nghề, gắn bó với nghề, để mỗi ĐVLĐ nữ tiếp thêm năng lượng cho tinh thần làm việc hăng say, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao góp phần vào xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.
          Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường THCS Thị trấn