Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021

Thứ ba - 02/03/2021 08:33
  “Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” - câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959 nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước.
              Hòa chung với không khí ấm áp, phong trào thi đua tích cực của đất nước mừng Đảng, mừng xuân mới Tân Sửu-2021, hưởng ứng lời phát động của cô giáo Phạm Thị Thanh Mai-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, vừa qua, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh nhà trường đã trồng thêm khoảng 40 cây ăn quả, trong đó, có trên 30 cây mận.Hưởng ứng tích cực, hiệu quả, dẫn đầu  trong đợt phát động Tết trồng cây năm nay là thể lớp 9A2.
             Nhân dịp này, thầy và trò nhà trường càng thấm nhuần sâu sắc hơn lời dạy của Bác Hồ kính yêu: Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người. Thông qua hoạt động lao động, giúp học sinh rèn luyện thêm các kỹ năng, hình thành thêm những phẩm chất tốt đẹp, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường học đường ngày càng xanh, sạch, đẹp và thân thiện.
           Dưới đây là một số hình ảnh Tết trồng cây của nhà trường:

Tác giả bài viết: Trường THCS Thị trấn