Tự hào Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam

Thứ năm - 04/03/2021 13:37
Bất cứ ai cũng sẽ trở nên xinh đẹp nếu biết lựa chọn cho mình trang phục phù hợp. Chiếc áo dài là trang phục tôn vinh vẻ kín đáo, dịu dàng làm toát lên nét duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ, có thể nói đó là trang phục phù hợp nhất cho các chị, em.
Tự hào Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam
Dịu dàng biết bao!
Nhằm góp phần tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam, cán bộ, viên chức nữ trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã mặc trang phục áo dài trong các ngày thứ Hai hàng tuần- trong lễ chào cờ, trong các dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, hội nghị trọng thể và trong hoạt động cộng đồng; đặc biệt, các chị, em đã rất tích cực hưởng ứng một hoạt động vô cùng ý nghĩa: “Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông phát động. Tự hào Áo dài- Di sản văn hoá Việt Nam! Áo dài- Tâm hồn quê hương Việt Nam!
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường THCS Thị trấn