HỌC SINH TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG NHẬN QUÀ TẾT CỦA TW HỘI LHPN VIỆT NAM

Thứ sáu - 06/01/2023 15:52
HỌC SINH TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG NHẬN   QUÀ TẾT CỦA TW HỘI LHPN VIỆT NAM

Được sự quan tâm của Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Điện Biên quan tâm trao tặng 70 xuất quà Tết (trong đó 50 xuất quà cho các gia đình chính sách, phụ nữ, trẻ em nghèo, phụ nữ tiêu biểu, 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó) trên địa bàn huyện Điện Biên Đông theo Kế hoạch số 173/KH-ĐCT, ngày 30/11/2022 của Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam về tổ chức "Tết yêu thương" Xuân Quý Mão 2023.
Hôm nay, tại TT Hội nghị văn hoá huyện Điện Biên Đông, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức buổi trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện. Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức chương trình trao quà tết cho gia đình chính sách, hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

1.Đến dự với Chương trình trao quà hôm nay có:
- Đ/c Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.
- Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - UVBTV Tỉnh uỷ - Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
- Đ/c Đỗ Thị Thu Thuỷ - Tỉnh uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Điện Biên
- Các đ/c lãnh đạo Ban Gia đình - Xã hội TW Hội, Hội LHPN tỉnh, các đồng chí TT HĐND, lãnh đạo UBND, các cơ quan, phòng ban, UBMTTQ và các đoàn thể huyện, phóng viên Đài PT - TH tỉnh.
Xin chào mừng 72 người đại diện các gia đình chính sách, chi hội trưởng tiêu biểu, hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện được nhận quà trong chương trình đã đến dự đông đủ.Trong đó trường THCS Thị trấn có 1 em được nhận quà tết.

2. Phát biểu của TW Hội
Đ/c Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam lên phát biểu ý kiến.
3. Phát biểu của lãnh đạo huyện
- Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư huyện uỷ lên phát biểu ý kiến.
 4. Trao quà cho 50 hộ gia đình
- Đ/c Tôn Ngọc Hạnh - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, PCT TW Hội LHPN Việt Nam và đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư huyện uỷ lên trao quà cho các hộ gia đình.

5. Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
TW Hội sẽ trao học bổng Tiếp bước cho em đến trường cho 20 học sinh trên địa bàn huyện, Hội LHPN huyện đã phối hợp với phòng Giáo dục huyện để lựa chọn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng ham học để TW Hội trao tặng học bổng động viên các cháu học tập tốt hơn. Học bổng trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và 1 xuất quà Tết.Trong đó trường THCS Thị trấn có 3 em được nhận quà tết.
Chương trình tặng quà "Tết yêu thương" Xuân Quý Mão 2023 của Hội LHPN Việt Nam trên địa bàn huyện Điện Biên Đông mong muốn những phần quà sẽ góp phần động viên, khích lệ học sinh, phụ nữ nghèo, người có uy tín vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp.