Ngày hội tri ân Thầy, Cô Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 / 11

Thứ sáu - 20/11/2020 08:45
Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, đặc biệt là trong không khí thi đua của toàn ngành GD&ĐT lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông trang trọng tổ chức ngày Hội Tri ân thầy, cô-chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam: 20/11/1982-20/11/2020.
          Tới dự chương trình kỷ niệm của nhà trường có đồng chí Lò Văn Xương-phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí đại biểu đại diện các cơ quan, phòng, ban của huyện và nhà trường đóng trên địa bàn thị trấn cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức và 328 em học sinh của nhà trường.
         Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với những tình cảm chân thành, sâu nặng của học trò qua những lời ca, điệu múa, lời tri ân dành tặng các thầy giáo, cô giáo; những lời phát biểu sâu sắc cùng những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa của đại biểu là những món quà ý nghĩa, là động lực để mỗi thầy giáo, cô giáo thêm tự hào, nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người cao quý.
          Trong tháng 11 đầy yêu thương, không khí thi đua dạy tốt-học tốt của nhà trường càng thêm sôi nổi. Chuỗi hoạt động thiết thực đã diễn ra như: Phong trào quyên góp ủng hộ người nghèo, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ, thiên tai; Phong trào xây dựng cảnh quan trường lớp; Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi; học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay; Hoạt động trải nghiệm giáo dục Stem; Hội thi văn nghệ;  phong trào thi đua Nhiều giờ học hay, nhiều ngày học tốt..., đó là những hoạt động có nhiều ý nghĩa để thầy và trò nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
          Cùng tại ngày Hội tri ân Thầy, Cô của nhà trường, nhiều tập thể và cá nhân học sinh, thầy giáo, cô giáo đã được biểu dương, khen thưởng trong đợt thi đua thứ nhất năm học 2020-2021.
         Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội tri ân Thầy, Cô của nhà trường:

Tác giả bài viết: Trường THCS Thị trấn